Xu hướng trang trí led chiếu sáng năm 2021

You are here

Xu hướng trang trí led chiếu sáng năm 2021

Chiếu sáng trang trí đô thị

 Mang dấu ấn riêng cho từng đô thị, xu thế chiếu sáng trang trí đường phố đang dần trở thành 1 phần tất yếu không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Và năm 2023 hứa hẹn vẫn là sự chiếm hữu của công nghệ chiếu sáng đặc trưng này.

 Mang đến những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ ghi dấu trên các cung đường hay công trình biểu tượng của thành phố, đây là nơi thể hiện bản sắc văn hóa, nghệ thuật của từng thành phố cũng như biểu đạt các thông điệp, bùng nổ không khí cho các dịp lễ hội. Mang đến cho thành phố một hơi thở mới, lung linh và lôi cuốn, chiếu sáng đô thị sẽ là điểm nhấn thu hút người dân và mang lại những trải nghiệm hấp dẫn, khắc sau trong tâm trí của du khách khi đặt chân tới thành phố.Chiếu sáng trang trí đô thị

Không đơn thuần chỉ có vai trò trang trí, chiếu sáng đô thị sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ đánh dấu bản sắc riêng của từng thành phố, củng cố niềm tự hào của mỗi người dân, là động lực thu hút khách du lịch cũng như các hoạt động đầu tư thương mại.

Xu hướng chiếu sáng sử dụng năng lượng tái tạo

 Các nguồn năng lượng xanh và có thể tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió… ngày càng được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công nghệ chiếu sáng cũng không nằm ngoài xu thế đó. Với ưu điểm tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt và thân thiện với môi trường, ứng dụng cho cả chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, đây được xem là đây là công nghệ của thời đại mới và cần được nhân rộng vì sự phát triển an toàn và bền vững.

Chiếu sáng outdoor

 Chiếu sáng nội thất luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với mọi công trình và luôn được chú trọng đầu tư thì ngày nay với nhịp sống hiện đại và yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, xu hướng chiếu sáng outdoor cũng đang trở thành xu thế mới. Dù đã xuất hiện trong nhiều năm gần đây nhưng theo các chuyên gia về ánh sáng, năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của xu hướng chiếu sáng này. Vậy điều gì khiến loại chiếu sáng này được đặc biệt quan tâm đến vậy.


Chiếu sáng outdoor

Tùy theo từng không gian và mục đích sử dụng, loại hình chiếu sáng outdoor được sử dụng phong phú cho nhiều vị trí vối các loại thiết bị. Các loại đèn thông thường được sử dụng trong chiếu sáng sân vườn như đèn cắm cổ, đèn led âm đất, đèn sân vườn.

Không chỉ đơn thuần mang lại những giá trị thẩm mỹ riêng biệt cho không gian tổng thể của mỗi công trình kiến trúc, phương thức chiếu sáng outdoor còn giúp đảm bảo an ninh, thuận tiện cho di chuyển và đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt vào ban đêm diễn ra một cách dễ dàng và an toàn nhất. Với các tòa nhà lớn, ứng dụng chiếu sáng outdoor sẽ giúp phô diễn hoàn hảo nét độc đáo của kiến trúc bên ngoài và dễ dàng nhận diện.

Tin tức

Trang trí tòa nhà
 Màn đêm buông xuống là lúc những ánh đèn khắp nẻo đường lên ngôi và chắc hẳn chúng ta không [...]
Xu hướng trang trí led chiếu sáng năm 2021
Chiếu sáng trang trí đô thị Mang dấu ấn riêng cho từng đô thị, xu thế chiếu sáng trang trí [...]
Mynice tham gia triển lãm EXPOPUBLICITAS 2016
Mynice giới thiệu các module mới nhất trong "EXPOPUBLICITAS 2016" tại Mexico.Tên của triển lãm: [...]
TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN
15:59:43 20-12-2020Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật  Số lượng:  4 ngườiMô tả [...]
Led thân thiện với môi trường
 Ngày nay, bài toán năng lượng đang trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầutrên thế giới. Các [...]