Led thân thiện với môi trường

You are here

Led thân thiện với môi trường

 

Ngày nay, bài toán năng lượng đang trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầutrên thế giới. Các nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt trong khi nhu cầu sử dụng năng lượng của con người không ngừng tăng. Được xem là sản phẩm chiếu sáng tiềm năng, LED thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho tiết kiệm năng lượng. Xuất phát từ ý nghĩ đó, Công ty cổ phần  công nghệ quang điện tử Ánh Sáng Thời Đại đã đưa những sản phẩm LED Mynice hiệu suất cao đầu tiên tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng với các mẫu mã đa dạng phục vụ cho cả dân dụng và chuyên dụng. Ngoài ra, các sản phẩm đảm bảo về độ bền, tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang tốt, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt thân thiện với môi trường…

 Các sản phẩm LED chiếu sáng Mynice đa dạng về chủng loại, ứng dụng cho nhiều phân khúc thị trường, gồm sản phẩm dùng cho nội thất thay thế bóng dây tóc, đèn huỳnh quang và các sản phẩm ngoài trời như đèn đường, đèn bảo an, đèn pha, đèn đường hầm, đèn chống cháy nổ, biển hiệu… phù hợp khi thay thế hệ thống chiếu sáng cũ cũng như lắp đặt mới đáp ứng nhu cầu chiếu sáng dân dụng hay văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại và chiếu sáng công cộng…

Bộ chữ tòa nhà DOLCE


Đối với đèn chiếu sáng nội thất,đèn LED của Mynice bao gồm nhiều chủng loại với những ưu điểm nổi bật: tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến và nét trang nhã vốn có của ánh sáng LED mang lại cho không gian lắp đặt ngoài hiệu quả chiếu sáng là vẻ sang trọng. Bên cạnh đó, sự phong phú về mẫu mã cũng giúp người dùng có sự lựa chọn đa dạng hơn trong từng không gian, từ khối văn phòng, gia đình, các cửa hàng kinh doanh vửa và nhỏ...cho đến các trung tâm thương mại. Sản phẩm LED không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum và các tia bức xạ, giảm 80% phát thải khí CO2 nên vừa thân thiện môi trường vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đối với chiếu sáng ngoài trời, hệ thống chiếu sáng khi sử dụng đèn LED Mynice cho độ đồng đều cao trên mặt đường tạo sự thoải mái và tăng khả năng quan sát cho người tham gia giao thông ban đêm, cho độ sáng trên vỉa hè tăng vượt trội. Đèn LED chiếu sáng đường phố có thể giúp tiết kiệm từ 43 đến 65% điện năng tiêu thụ.


Công ty cổ phần  công nghệ quang điện tử Ánh Sáng Thời Đại rất vui mừng khi được cung cấp dòng sản phẩm chất lương mà tích kiệm tri phí đến với quý khách hàng Việt Nam. Công ty chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách hang mang lại sức khỏe và tiết kiệm tri phí cho quý khách.!

 

Tin tức

Trang trí tòa nhà
 Màn đêm buông xuống là lúc những ánh đèn khắp nẻo đường lên ngôi và chắc hẳn chúng ta không [...]
Xu hướng trang trí led chiếu sáng năm 2021
Chiếu sáng trang trí đô thị Mang dấu ấn riêng cho từng đô thị, xu thế chiếu sáng trang trí [...]
Mynice tham gia triển lãm EXPOPUBLICITAS 2016
Mynice giới thiệu các module mới nhất trong "EXPOPUBLICITAS 2016" tại Mexico.Tên của triển lãm: [...]
TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN
15:59:43 20-12-2020Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật  Số lượng:  4 ngườiMô tả [...]
Led thân thiện với môi trường
 Ngày nay, bài toán năng lượng đang trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầutrên thế giới. Các [...]