Bạn có đang sử dụng NHẦM sản phẩm Led Mynice trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam?

You are here

Bạn có đang sử dụng NHẦM sản phẩm Led Mynice trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam?

Sản phẩm led Mynice xuất khẩu và led Mynice không rõ nguồn gốc xuất xứ có gì khác nhau ?

Hãng Mynice hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng cho các bộ chữ, biển hộp đèn ,... Từ kích thước vừa phải đến những sản phẩm có kích thước lớn, sử dụng cho các chuỗi thương hiệu lớn tại Việt Nam . Bên cạnh đó không ít người vẫn hay bị lầm tưởng các sản phẩm led thương hiệu Mynice loại không rõ nguồn gốc xuất xứ và xuất khẩu thông số đều giống nhau. Việc nhận biết đâu là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và đâu là sản phẩm xuất khẩu là rất quan trọng . Vì sao vậy ?

1. Chỉ số chống nước(IP)

 * Sản phẩm led xuất khẩu :

- Các chỉ số về chống bụi và chống nước đều cao hơn hẳn các loại sản phẩm led trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

* Sản phẩm led không rõ nguồn gốc xuất xứ :

- Các chỉ số về chống bụi và nước sẽ thấp hơn loại xuất khẩu do nhu cầu thông số sản phẩm trong nước thấp hơn xuất khẩu

=> Việc chỉ số chống nước cao sẽ rất quan trọng, bới nó sẽ giúp bóng led chống chịu với thời tiết tốt hơn, tăng tuổi thọ của bóng led, và quyết định nhiều đến giá thành của sản phẩm

Sản phẩm led M23GW28A không rõ nguồn gốc xuất xứ 

 Sản phẩm led M23GW28A Mynice xuất khẩu


 2, Nhiệt độ màu:

 * Sản phẩm xuất khẩu :

- Ghi rõ ràng ở mức 3500k/13500k/20000k,...

* Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ:

- Chỉ ghi chung là trắng lạnh, hoặc trắng ấm

Việc ghi rõ ràng nhiệt độ màu sẽ giúp người sử dụng dễ dàng chọn sản phẩm có nhiệt độ màu phù hợp. Nhiệt độ màu rõ ràng sẽ giúp màu sắc không bị thay đổi dù có sử dụng sản phẩm ở những lô sản xuất khác nhau.

3, Thời gian bảo hành :

* Sản phẩm xuất khẩu :

- Thời gian bảo hành từ 3 năm - 5 năm

* Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ :

-Thời gian bảo hành từ 1 năm - 2 năm

Thời gian bảo hành dài sẽ giúp giảm chi phí thay mới, giảm chi phí phải sửa chữa bảo trì bóng led, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm led Mynice. Thời gian bảo hành càng cao đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cũng đi cùng

4, Tem mác :

 

 

Hình ảnh sản phẩm led zigzag không rõ nguồn gốc xuất xứ

Hình ảnh sản phẩm led zigzag xuất khẩu

* Sản phẩm xuất khẩu :

Các thông số sản phẩm sử dung tiếng anh

Các lô hàng xuất ra đều có mã lô sản xuất riêng

 

* Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ :

- Các thông số sản phẩm bằng tiếng Trung Quốc

Việc lựa chọn ngôn ngữ phổ biến sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết thông số của sản phẩm hơn. Và đây cũng là một cách để phân biệt nhanh nhất sản phẩm xuất khẩu và sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ . Các mã lô sản xuất sẽ giúp khách hàng biết được liệu sản phẩm đang dùng có phải là hàng mới không, chi là sản phẩm đã cũ không có cải tiến, hoặc hàng giả , hàng lậu.

Có thể thấy được sản phẩm led Mynice xuất khẩu sẽ có những thông số và ưu điểm riêng, đạt đủ tiêu chuẩn để được xuất khẩu. Còn sản phẩm led Mynice không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ chỉ thích hợp cho các khách hàng trong nước ( Trung Quốc ) mà thôi. Việc xuất hiện các sản phẩm led Mynice không rõ nguồn gốc xuất xứ tại thị trường Việt Nam cho thấy một số công ty đã bất chấp lợi nhuận mà không quan tâm đến khách hàng, sử dụng lỗ hổng về đường biên, tiểu ngạch để nhập các loại led không rõ nguồn gốc xuất xứ mà chính ra không được xuất khẩu đi các nước khác mang về Việt Nam để chuộc lợi .

Vậy mỗi người hãy là một người sử dụng sản phẩm thông thái tìm mua sản phẩm led uy tín, nguồn gốc rõ ràng, để tránh bị lừa mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đủ chất lượng làm ảnh hưởng đến danh dự và thương hiệu của cả công ty .

Chúng tôi tự tin là đại lý cung cấp led Mynice chính hãng tại thị trường Việt Nam, sự an tâm và hài lòng của Khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn tận tình .

Thanks for all !

Tin tức

Bạn có đang sử dụng NHẦM sản phẩm Led Mynice trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam?
Sản phẩm led Mynice xuất khẩu và led Mynice không rõ nguồn gốc xuất xứ có gì khác nhau ? Hãng [...]
Trang trí tòa nhà
 Màn đêm buông xuống là lúc những ánh đèn khắp nẻo đường lên ngôi và chắc hẳn chúng ta không [...]
Xu hướng trang trí led chiếu sáng năm 2021
Chiếu sáng trang trí đô thị Mang dấu ấn riêng cho từng đô thị, xu thế chiếu sáng trang trí [...]
Mynice tham gia triển lãm EXPOPUBLICITAS 2016
Mynice giới thiệu các module mới nhất trong "EXPOPUBLICITAS 2016" tại Mexico.Tên của triển lãm: [...]
TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN
15:59:43 20-12-2020Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kỹ thuật  Số lượng:  4 ngườiMô tả [...]
Led thân thiện với môi trường
 Ngày nay, bài toán năng lượng đang trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầutrên thế giới. Các [...]
электронный адрес по фамилии и имени spy on your wife cell phone алгебра 7 класс атамура решебник санкт-петербург найти человека по фамилии тут how to gps a cell phone location поиск адреса по фамилии в московской обл cell phone spy software in hyderabad sms spy 2 0 решебник решебник английский how to read partners text messages stealth cell phone monitoring cell phone база данных мобильных билайн java приложение смс перехватчик cell phone spy x tunnel vision spy apps for nokia n70 телефонная база рыбинска решебник иродов ссылка Блог о препарате для улучшения потенции и продления полового акта на сайте ссылка sitemap